TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐÀI LOAN VIỆT NAM – CHI HỘI ĐỒNG NAI

Sáng ngày 08/01/2019, Đoàn Hiệp hội Thương mại Đài Loan Việt Nam – Chi hội Đồng Nai do ông Peter Wu – Hội trưởng Chi hội Đồng Nai đã đến thăm và làm việc tại Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai.

2019-1-10.jpg

Thay mặt Lãnh đạo Sở Ngoại vụ - Phó Giám đốc Trần Quốc Toản và lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc đã tiếp, làm việc với Đoàn Hiệp hội Thương mại Đài Loan Việt Nam - Chi hội Đồng Nai. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin của các doanh nghiệp Đài Loan đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Ông Trần Quốc Toản đánh giá cao các hoạt động của Chi hội trong những năm qua và khẳng định tiếp tục phối hợp với các cơ quan, ban ngành trong tỉnh hỗ trợ, tạo điều kiện, môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh nói chung, các doanh nghiệp Đài Loan nói riêng hoạt động có hiệu quả nhất và đồng thời công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc gia hạn Giấy phép hoạt động của Hiệp hội Thương mại Đài Loan Việt Nam - Chi hội Đồng Nai. Về phía Chi hội, Ông Peter Wu gửi lởi cảm ơn sâu sắc đến các cấp, các ngành trong tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

2019-1-11.jpg

Nhân dịp năm mới 2019, thay mặt Đoàn Hiệp hội Thương mại Đài Loan Việt Nam – Chi Hội Đồng Nai ông Peter Wu gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở Ngoại vụ Đồng Nai năm mới hạnh phúc và thành công.

2019-1-12.jpg

Nguyễn Phước