TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN LÀO TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 03/01/2019, tại Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai, đồng chí Đinh Quốc Thái - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai và đại diện các sở ngành liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Tổng Lãnh sự quán Lào tại Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Somxay Sanam- Oune - Tổng Lãnh sự nước Công hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Thành phố Hồ Chí Minh làm Trưởng Đoàn nhân dịp trước khi đồng chí kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.

2019-1-5.jpg

Quang cảnh buổi tiếp Đoàn

Tại buổi tiếp Đoàn, đồng chí Đinh Quốc Thái khẳng định: trong những năm qua, mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam-Lào nói chung và tỉnh Đồng Nai với các bộ, ngành, địa phương của Lào nói riêng không ngừng được củng cố và phát triển trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, trong tháng 11 năm 2018, tỉnh Đồng Nai đã tiếp đón Đoàn Lãnh đạo tỉnh Champasak do ông Bounthong Divixay – Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Champasak sang trao các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước Lào cho các tập thể và cá nhân của tỉnh Đồng Nai.

2019-1-6.jpg

Tặng quà, chụp hình lưu niệm

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Somxay Sanam-Oune, Tổng Lãnh sự nước CHDCND Lào cảm ơn chân thành đến đồng chí Đinh Quốc Thái- Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và lãnh đao các sở, ban, ngành đã bổ trí thời gian tiếp và làm việc với Đoàn. Đồng thời, đồng chí gửi lời lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã hỗ trợ cho tỉnh Champasak, đặc biệt trong công tác đào tạo nguồn nhân lực. Đồng chí hy vọng trong thời gian tới tình hữu nghị đặc biệt giữa hai Đảng và hai Nhà nước Việt Nam-Lào, tỉnh Đồng Nai và tỉnh Champasak mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Lê Lý