LÃNH ĐẠO TỈNH TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN VINA OSCAR HOTEL ĐẾN TÌM HIỂU MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ TẠI TỈNH

​Ngày 01/11/2018, qua giới thiệu của Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Đồng Nai (Dona Coop), Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Phú Cường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh cùng đại diện một số Sở ngành liên quan của tỉnh đã tiếp Chủ tịch Tập đoàn Vina Oscar Hotel Francois Shih đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Đồng Nai.

Cùng đi với Chủ tịch Tập đoàn Vina Oscar Hotel, một tập đoàn có trụ sở tại Hong Kong (Trung Quốc) là một lực lượng khá hùng hậu của đại diện 14 tập đoàn thuộc các lĩnh vực khác nhau đến từ các quốc gia: Hoa Kỳ, Anh Quốc, Ốt-xtrơ-li-a, Ai-len, Thái Lan, Đức …

2018-11-1.jpg

Quang cảnh buổi tiếp

Tại buổi làm việc, đại diện các tập đoàn đã giới thiệu những thế mạnh của mình, đặc biệt những dự án cụ thể từng tập đoàn có thể đầu tư vào thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với mong muốn tạo nên một diện mạo mới mang đẳng cấp quốc tế cho Biên Hòa, Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi tiếp, Lãnh đạo tỉnh hoan nghênh chuyến viếng thăm của Đoàn, đánh giá cao sự năng động của Dona Coop trong việc hợp tác với các nhà đầu tư quốc tế, khẳng định Đồng Nai sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư triển khai các dự án tại Đồng Nai góp phần hiện đại hóa Thành phố Biên Hòa, đẩy mạnh sự tăng trưởng và phát triển về kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

2018-11-2.jpg