LÃNH ĐẠO TỈNH ĐỒNG NAI TIẾP ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN FORVAL (NHẬT BẢN)

​Ngày 25/10/2018, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã chủ trì cùng Lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Ngoại vụ, Ban Quản lý các khu công nghiệp tiếp và làm việc với Đoàn Chủ tịch Tập đoàn Forval (Nhật Bản) do ông Okubo Hideo – Chủ tịch Tập đoàn Forval làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Nai.

2018-10-46.png

Quang cảnh buổi tiếp

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những vấn đề liên quan đến tình hình đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng; các hoạt động hỗ trợ của Công ty Forval Việt Nam đối với chính quyền địa phương và các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Nhật Bản trong việc kết nối, giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam; tình hình hoạt động của Công ty Cổ phần phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản (JSC) trong lĩnh vực kinh doanh khu nhà xưởng cho thuê trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Để triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung hợp tác với các đối tác Nhật Bản nói chung và Tập đoàn Forval nói riêng trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh cũng đã chỉ đạo các sở, ban ngành có liên quan tham mưu UBND tỉnh chương trình xúc tiến đầu tư năm 2019 tại Nhật Bản, trong đó phối hợp với Tập đoàn Forval và Tổ chức JICA (Nhật Bản) tổ chức chương trình gặp gỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nhật Bản để giới thiệu, cung cấp thông tin về môi trường đầu tư tại Đồng Nai, hỗ trợ, thu hút các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản đến đầu tư tại Đồng Nai. Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh cũng chỉ đạo việc phối hợp với các doanh nghiệp dịch vụ du lịch có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các tour du lịch kết hợp với tham quan tìm hiểu môi trường đầu tư, cơ sở hạ tầng và các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực tại tỉnh Đồng Nai nhằm giới thiệu, quảng bá và thu hút đầu tư nước ngoài tại tỉnh; đặc biệt là các doanh nghiệp vửa và nhỏ đến từ Nhật Bản./.

2018-10-45.JPG
​Minh Đức