LỄ TỔNG KẾT KHÓA HỌC TIẾNG VIỆT CHO SINH VIÊN LÀO VÀ CAMPUCHIA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI

Chiều ngày 10/10, tại trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức Lễ đánh giá tổng kết và trao Giấy chứng nhận kết quả học tập chương trình học tiếng Việt cho 10 sinh viên Lào, 03 sinh viên người Campuchia gốc Việt Nam và khen thưởng các sinh viên đã có thành tích học tập tốt trong khóa học vừa qua.

Đến dự buổi Lễ có ông Trần Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, đại diện Ban Giám hiệu trường Đại học Đồng Nai; đại diện lãnh đạo trường Đại học Lạc Hồng, Đại học Công nghệ Đồng Nai và Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi Lễ ông Trần Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc các sinh viên Lào và Campuchia cố gắng hơn nữa để trau dồi tiếng Việt thật tốt để tiếp thu nhanh trong việc học chuyên ngành; Hy vọng rằng mỗi sinh viên Lào và Campuchia là một đại sứ giúp tình hữu nghị ba nước Việt Nam-Campuchia-Lào ngày càng thắt chặt và phát triển.

Sau khóa học, 13 sinh viên này sẽ được chuyển đến học chuyên ngành tại các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh, trong đó có 03 sinh viên Campuchia sẽ học tự túc tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Đại học Lạc Hồng.

Nhân dịp này, 02 sinh viên đã đạt loại xuất sắc và đã được Trường Đại học Đồng Nai khen thưởng.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi tổng kết:

2018-10-11.jpg

Ông Trần Quốc Toản- Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ phát biểu tại buổi Lễ

2018-10-12.jpg

Đại biểu và sinh viên tham dự buổi Lễ

2018-10-13.jpg

Ông Trần Quốc Toản- Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ trao Giấy khen cho 2 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

2018-10-14.jpg

Em Phounsavath keoduangta- sinh viên Lào phát biểu cảm tưởng

2018-10-15.jpg

Ông PGS.TS Lê Kính Thắng - Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Đồng Nai trao Giấy chứng nhận cho sinh viên Lào và Campuchia

2018-10-16.jpg
Các đại biểu và sinh viên chụp hình lưu niệm.

Lê Lý