SỞ NGOẠI VỤ, ỦY BAN KIỂM TRA TỈNH ỦY TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

​Tối ngày 21/9/2018, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức Chương trình vui Tết Trung thu cho hơn 50 các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, và người lao động của hai cơ quan.

Đến dự và chung vui Tết Trung thu có các đồng chí: Huỳnh Văn Tố - Phó Chủ nhiệm thường trực Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy, Nguyễn Viết Thắng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, BCH Công đoàn của hai cơ quan.

Chương trình “Vui tết trung thu” là hoạt động thiết thực của các cơ quan nhằm mang đến cho các cháu một buổi tối giao lưu, vui chơi, bổ ích với nhiều tiếng cười, niềm vui, qua đó, động viên, khuyến khích các cháu luôn phấn đấu là con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường. Đây cũng là việc làm thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các tổ chức, đoàn thể cơ quan tới đời sống tinh thần của con em cán bộ, công nhân viên trong đơn vị.

Đến với đêm hội, các em thiếu niên, nhi đồng được hòa mình vào không khí rộn ràng của Rằm tháng tám với nhiều hoạt động vui chơi, văn hóa, văn nghệ đặc sắc như: Múa lân, tiệc buffet trăng, trò chơi dân gian..

Nhân dịp này, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Sở Ngoại vụ và Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy cũng đã trao các phần quà Trung thu, động viên khuyến khích các cháu luôn phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, tiếp tục đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập.

​Một số hình ảnh tại đêm trung thu:

2018-9-50.png

MC Phạm Minh Đức (ở giữa) cùng Chị Hằng và Chú Cuội​
2018-9-51.png
Múa lân tại chương trình

2018-9-52.png
Các bé tham gia trò chơi dân gian nhận thưởng

2018-9-53.png
Chị Hằng, chú Cuội phát quà cho các bé