LỄ RA MẮT CHI HỘI NỮ TRÍ THỨC SỞ NGOẠI VỤ TỈNH ĐỒNG NAI, NHIỆM KỲ 2018 – 2020

​Ngày 10/9, tại Hội trường Sở Ngoại vụ đã diễn ra Lễ ra mắt Chi hội Nữ trí thức Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai, nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Thị Thu Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nữ tri thức Việt Nam, Chủ tịch Hội Nữ trí thức Đồng Nai, ThS. Hoàng Thị Lài – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nữ trí thức Đồng Nai, ThS. Phạm Thị Hải – Phó Chủ tịch Hội Nữ trí thức Đồng Nai, ThS. Lê Thị Thái – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai và đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Tại buổi Lễ, ThS. Hoàng Thị Lài – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nữ trí thức Đồng Nai đã thông qua Quyết định thành lập và công nhận Ban Chấp hành lâm thời Chi hội Nữ trí thức Sở Ngoại vụ gồm 15 Hội viên.

2018-9-11.jpg

Lãnh đạo Hội Nữ trí thức Đồng Nai trao Quyết định thành lập cho Đại diện Chi Hội Nữ trí thức Sở Ngoại vụ (Ảnh: Quang Tuấn)

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thị Thu Lan thay mặt Hội Nữ trí thức Đồng Nai chúc mừng Sở Ngoại vụ đã thành lập Chi Hội Nữ trí thức. Chủ tịch Hội Nữ trí thức Đồng Nai cho biết Chi Hội Nữ trí thức Sở Ngoại vụ là Chi Hội đầu tiên thuộc Khối cơ quan, đồng thời đánh giá

2018-9-13.jpg

TS. Nguyễn Thị Thu Lan thay mặt Hội Nữ trí thức Đồng Nai tặng hoa chúc mừng Chi Hội Nữ trí thức Sở Ngoại vụ (Ảnh: Quang Tuấn)

Cũng tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã phát biểu chúc mừng Chi Hội Nữ trí thức Sở Ngoại vụ và hi vọng Chi Hội sẽ là cầu nối cho nữ trí thức thực hiện tốt hơn nữa những nhiệm vụ chính trị, cũng như tạo điều kiện thuận lợi để phát huy vai trò cho sự tiến bộ phụ nữ, hỗ trợ thiết thực cho nữ trí thức tại cơ quan trong thời gian tới.
2018-9-12.jpg

Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Viết Thắng tặng hoa chúc mừng Chi Hội Nữ trí thức của Sở (Ảnh: Quang Tuấn)

Thay mặt Chi Hội Nữ trí thức Sở Ngoại vụ, ThS. Nguyễn Phương Lan – Chi Hội trưởng Chi Hội Nữ trí thức Sở Ngoại vụ cho biết mỗi nữ trí thức của Sở Ngoại vụ đều hiểu vai trò của mình trong công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế, trong sự nghiệp phát triển đất nước, thay mặt các Hội viên, Chủ tịch Chi Hội cho biết Chi Hội sẽ đóng góp vào chương trình công tác của Hội trong thời gian tới, vận động thêm nữ của Sở tham gia Chi Hội, có các chương trình kết nối thêm Nữ trí thức để từ đó ngày càng phát huy vai trò Nữ trí thức trong việc phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Đồng Nai nói riêng và xây dựng đất nước nói chung.

2018-9-14.jpg

Các đại biểu tham dự Lễ ra mắt chụp ảnh kỷ niệm (Ảnh: Quang Tuấn)

ND-VP