TỔNG LÃNH SỰ INDONESIA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CHÀO XÃ GIAO CHỦ TỊCH UBND TỈNH ĐỒNG NAI

​Ngày 17/7/2018, tại Trụ sở khối nhà nước tỉnh Đồng Nai, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đinh Quốc Thái đã có buổi tiếp và làm việc với ông Hanif Salim - Tổng Lãnh sự Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh đến chào xã giao Lãnh đạo tỉnh. Tham dự buổi tiếp Đoàn còn có lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Ngoại vụ và Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh.

2018-7-8.png

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái và ông Hanif Salim – Tổng Lãnh sự Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh (ảnh Quang Tuấn).

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã giới thiệu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội cũng như tiềm năng thu hút đầu tư nước ngoài của tỉnh Đồng Nai. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn với cương vị Tổng Lãnh sự Indonesia ông Hanif Salim sẽ làm cầu nối hỗ trợ các doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai với các đối tác Indonesia hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.

Tổng Lãnh sự Indonesia cám ơn Lãnh đạo tỉnh đã dành thời gian tiếp và làm việc với Đoàn. Ông cho biết, Indonesia và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng, hai nước đã có quan hệ hợp tác truyền thống lâu đời và hy vọng trong thời gian tới, mối quan hệ giữa hai nước sẽ ngày càng phát triển trên các lĩnh vực thế mạnh của hai nước.

Nhân dịp này, Tổng Lãnh sự Indonesia đã mời Lãnh đạo UBND tỉnh và các doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai tham dự Hội chợ Indonesia EXPO 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 10/2018 tại thành phố Jakarta, Indonesia. Ông hy vọng đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp hai bên kết nối, hợp tác trong thời gian tới./.

2018-7-9.jpg

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi tiếp Đoàn (ảnh Quang Tuấn).

ND-VP