CỤM THI ĐUA SỐ 4 THUỘC BỘ NGOẠI GIAO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

​Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết 06 tháng công tác thi đua, khen thưởng và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018; đánh giá cao cải tiến bố cục của Báo cáo; đồng thời đề xuất đưa vào nội dung Báo cáo việc triển khai công tác Thanh tra chuyên ngành, kết quả phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tại địa phương trong việc triển khai công tác Đối ngoại nhân dân, cũng như đề xuất Bộ Ngọai giao sớm có văn bản quy phạm pháp luật về việc Quản lý đoàn vào để công tác quản lý đoàn vào của các địa phương được thuận lợi hơn.

Quang cảnh Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng của Cụm thi đua số 4 thuộc Bộ Ngoại giao ​

Đánh giá chung, trong 06 tháng đầu năm 2018, công tác thi đua, khen thưởng của các đon vị trong Cụm đã có nhiều chuyển biến tích cực, tổ chức phát động phong trào thi đua, đăng ký thi đua, xây dựng chương trình, kế hoạch để tổ chức triển khai thực hiện nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Phong trào thi đua yêu nước của các đơn vị được phát động rộng rãi, nội dung phong phú, đổi mới, bám sát thực tiển, gắn việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị ở từng đơn vi.

Đại biểu tham dự Hội nghị Sơ kết 06 tháng công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 của Cụm thi đua số 4 chụp ảnh lưu niệm​

Hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 06 tháng đầu năm 2018 của Cụm thi đua số 4 Bộ Ngoại giao đã khép lại với không khí vui tươi, đoàn kết giữa các đơn vị thành viên. Tất cả cùng nỗ lực thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao trong công tác đối ngoại của địa phương trong 06 tháng còn lại của năm 2018./.

Phạm Minh Đức - HTQT