LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH ĐỒNG NAI TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐỐI NGOẠI NHÂN DÂN

​Ngày 13/6/2018 tại Trung tâm Hội nghị Golden Lotus, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tập huấn công tác đối ngoại nhân dân năm 2018.

Tham dự tập huấn có 144 cán bộ, công chức, viên chức thuộc các Sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam các huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa và các hội hữu nghị trong tỉnh.

Nội dung tập huấn gồm hai chuyên đề. Chuyên đề 1 “Các vấn đề quốc tế nổi bật ảnh hưởng đến chính sách đối ngoại của Việt Nam do Đ/c Bùi Thế Giang, nguyên Đại sứ và Phó trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hiệp quốc. Chuyên đề 2 “Kỹ năng lễ tân ngoại giao phục vụ công tác đối ngoại nhân dân” do Đ/c Trần Xuân Thủy, Trưởng phòng nghiên cứu - Cục Lễ tân Nhà nước thuộc Bộ Ngoại giao trình bày.

2018-6-11.jpg

Quang cảnh buổi tập huấn “Công tác đối ngoại nhân dân năm 2018”

Với hai chuyên đề nói trên, các báo cáo viên đã cung cấp cho cán bộ, công chức, viên chức tham dự lớp những kiến thức và kĩ năng cần thiết trong công tác lễ tân đối ngoại cũng như cập nhật cho cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh tình hình thế giới với những thuận lợi và thách thức cho công tác đối ngoại vào thời điểm hiện tại./.

Phạm Minh Đức - HTQT