ĐOÀN HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC (KOCHAM) CHÀO XÃ GIAO LÃNH ĐẠO TỈNH

2018-5-22.jpg

Quang cảnh buổi tiếp

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh chuyến công tác của Đoàn tại tỉnh Đồng Nai và cho biết quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung, giữa tỉnh Đồng Nai và các đối tác Hàn Quốc nói riêng đang ngày càng phát triển trên các lĩnh vực như văn hóa, thương mại, đầu tư… Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có gần 360 dự án đầu tư của Hàn Quốc với tổng số vốn trên 5,6 tỷ USD dẫn đầu về vốn đầu tư nước ngoài tại Đồng Nai. Phó Chủ tịch nhấn mạnh, tỉnh Đồng Nai rất chú trọng việc kêu gọi đầu tư tuy nhiên quan trọng hơn tỉnh Đồng Nai rất quan tâm đến hiệu quả kinh doanh của các nhà đầu tư tại tỉnh. Hàng năm, Đồng Nai tổ chức các buổi gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp. Đồng thời, Phó Chủ tịch nhấn mạnh tỉnh Đồng Nai và KOCHAM sẽ tăng cường liên hệ thường xuyên trong thời gian tới để kịp thời hỗ trợ cho các doanh nghiệp Hàn Quốc kinh doanh tại tỉnh đạt hiệu quả.

Ông Kim Heung Soo – Chủ tịch Hiệp hội KOCHAM cảm ơn lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã dành thời gian tiếp Đoàn, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tỉnh Đồng Nai và KOCHAM sẽ phối hợp chặt chẽ để hỗ trợ cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại tỉnh. Nhân dịp này, Chủ tịch KOCHAM có lời mời lãnh đạo tỉnh Đồng Nai tham dự giải GOLF KOCHAM 2018 được tổ chức vào ngày 24/6/2018.

2018-5-23.jpg

ND-VP