NÂNG CAO HIỆU QUẢ, ĐỔI MỚI CÁC MÔ HÌNH TUYÊN TRUYỀN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NGOẠI VỤ

​Nhằm từng bước nâng cao hiệu quả, đổi mới các mô hình tuyên truyền và tinh gọn Ban biên tập Trang thông tin điện tử (Website) của Sở Ngoại vụ, ngày 28/3/2018 Giám đốc Sở Ngoại vụ đã ban hành Quyết định số 170/QĐ-SNgV về việc kiện toàn Ban biên tập Trang thông tin điện tử Sở Ngoại vụ.

Theo Quyết định kiện toàn Ban biên tập chỉ còn 05 nhân sự, gồm: 01 Trưởng ban (Bà Nguyễn Thị Mộng Bình – Phó Giám đốc Sở); 01 Phó Trưởng ban (Ông Trần Văn Chung – Phó Chánh Văn phòng); 02 thành viên (Bà Phạm Thị Hoài Thu – Phó Chánh Thanh tra và Ông Phạm Minh Đức) và 01 thư ký (Bà Ngô Ngọc Diệp).

Tại buổi họp Ban biên tập, Bà Nguyễn Thị Mộng Bình – Trưởng ban biên tập đã chỉ đạo các công việc cần thực hiện và định hướng một số nhiệm vụ trong thời gian tới như: bổ sung thêm các chức năng để Website ngày càng hoàn thiện; thêm các chuyên mục mới và đặc biệt là thực hiện trang tiếng Anh cho Website.

2018-4-19.jpg
Giao diện tiếng Anh của Website

Với việc tinh gọn Ban biên tập và đề ra định hướng trên, hy vọng Trang thông tin điện tử của Sở Ngoại vụ sẽ có nhiều nội dung phong phú, cập nhật thông tin kịp thời và cung cấp một số kiến thức về công tác Đối ngoại cho bạn đọc gần xa góp phần quảng bá hình ảnh quê hương và con người Đồng Nai nhiệt tình, năng động, sáng tạo đến với mọi người./.

Khánh An