LỄ KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 - 8/3/2018) VÀ 1978 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

​Sáng ngày 08/3/2018, Sở Ngoại vụ đã tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi họp mặt là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

2018-3-17.jpg

Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ

Đến dự với buổi họp mặt, có sự tham gia của Bà Nguyễn Phương Lan – Bí thư chi bộ - Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Sở, ông Trần Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở, Ban Giám đốc Sở, cùng toàn thể nữ công chức, viên chức Sở.

Mở đầu buổi họp mặt, bà Phan Hạ Uyên – Chủ tịch BCH Công đoàn đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Để buổi lễ kỷ niệm thêm sôi động, ấm cúng, các công chức nam của Sở đã chuẩn bị những phần quà đặc biệt dành tặng cho các chị em thuộc Sở.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ công chức, viên chức Sở Ngoại vụ đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của đơn vị. Nhiều nữ cán bộ của Sở đã được tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo quan trọng trong Ban Giám đốc, Trưởng phó các phòng, đơn vị. 100% nữ công chức, viên chức Sở được khen tặng “phụ nữ hai giỏi, giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

2018-3-18.jpg

Ông Trần Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở, Ông Nguyễn Viết Thắng đại diện Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Sở tặng hoa chúc mừng các chị nữ lãnh đạo Sở Ngoại vụ

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Sở, ông Trần Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở và Ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở đã tặng hoa, quà và gửi những lời chúc mừng đến các nữ công chức, viên chức Sở.

2018-3-19.jpg

Ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở đại diện Ban vì sự phụ nữ Sở tặng hoa
cho các nữ công chức, viên chức Sở

2018-3-20.jpg

Các nữ công chức, viên chức thuộc Sở chụp hình lưu niệm

Đáp lại trước những tình cảm đặc biệt của các anh nam Sở Ngoại vụ, kết thúc chương trình, bà Phan Hạ Uyên – Chủ tịch BCH Công đoàn gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo và các nam đồng nghiệp. Nhân dịp này các cán bộ nữ nhất trí sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bà Trưng – Bà Triệu”, cống hiến hết mình trong công tác, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Ban chấp hành Công đoàn Sở