CHI BỘ SỞ NGOẠI VỤ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT CÁC NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 6 KHÓA XII

​Sáng ngày 22/01/2018, Chi bộ Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII.

2018-1-21.jpg

Bà Nguyễn Phương Lan – Bí thư Chi bộ Sở Ngoại vụ chủ trì Hội nghị

Tại hội nghị, các đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Sở Ngoại vụ đã được bà Nguyễn Phương Lan – Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ quán triệt những nội dung cơ bản các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII: Nghị quyết số 18 về “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19 về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập"; Nghị quyết số 20 về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới” và Nghị quyết số 21 về “Công tác dân số trong tình hình mới”.

2018-1-22.jpg

Quang cảnh hội nghị

Sau hội nghị, Cấp ủy chi bộ Sở Ngoại vụ đã triển khai từng đảng viên, công chức, viên chức, người lao động viết bài thu hoạch học tập các nội dung của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII. Nội dung bài thu hoạch phải đề xuất các nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện hiệu quả Nghị quyết tại cơ quan, đơn vị./.

Hoài Thu