LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM QUỐC KHÁNH THÁI LAN TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

​Ngày 30/11/2017, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai và Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Quốc khánh Vương quốc Thái Lan. Tham dự buổi Lễ có bà Ureerat Ratanaprukse – Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện Lãnh đạo Chính quyền tỉnh Đồng Nai và các hội viên Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, bà Tổng Lãnh sự Thái Lan bày tỏ sự cảm ơn tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức buổi lễ; mong muốn sự hợp tác giữa Thái Lan và Việt Nam nói chung, các đối tác của Thái Lan và tỉnh Đồng Nai nói riêng, sẽ ngày càng phát triển bền vững, tốt đẹp hơn nữa trong thời gian tới.

Tại Lễ kỷ niệm đã có nhiều tiết mục biểu diễn mang đậm bản sắc Việt Nam và Thái Lan. Đây cũng là dịp giao lưu, tìm hiểu lẫn nhau về văn hoá giữa hai bên.

Đồng Nai là điểm đến của nhiều công ty lớn của Thái Lan như: Công ty CP Việt Nam, Khu công nghiệp Amata, Công ty Pranda Jewelry…. Đồng thời, Đồng Nai cũng là tỉnh có lượng đầu tư lớn thứ 3 của Thái Lan trong toàn Việt Nam với 36 dự án và vốn đầu tư đạt hơn 694 triệu USD.

Hà Thương