CỤM THI ĐUA SỐ 5 – NGÀNH THANH TRA TỔ CHỨC HỘI THAO NĂM 2017

​Sáng ngày 02/11/2017, tại Trung tâm xúc tiến việc làm tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao của Cụm thi đua số 5 – Ngành thanh tra năm 2017.

2017-11-2.jpg

Đại diện 05 đơn vị tham gia chụp hình lưu niệm tại Lễ khai mạc

Đến với hội thao năm nay có sự tham gia của 5 đơn vị thanh tra với gần 60 vận động viên cùng nhau tranh tài ở 4 bộ môn thi đấu.

Tham dự khai mạc có ông Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Chánh Thanh tra tỉnh, ông Phạm Văn Cộng – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, ông Trần Quốc Toản – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, ông Nguyễn Viết Thắng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, các vận động viên và các cổ động viên đến từ 05 cơ quan Thanh tra: Sở Tài chính, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Ngoại vụ.

Hội thao là sân chơi bổ ích, là dịp cán bộ công chức trong cụm thi đua số 5 – ngành thanh tra giao lưu, học tập, rèn luyện sức khỏe, củng cố mối đoàn kết giữa các thành viên trong cụm; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2017.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Đậu Trọng Bằng – Chánh Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chia sẻ “Trong những năm qua phong trào thể dục, thể thao của ngành thanh tra nói chung và của Cụm thi đua số 5 nói riêng đang ngày càng lớn mạnh và phát triển trở thành một hoạt động truyền thống. Hội thao Cụm năm nay nhằm tiếp nối truyền thống đó và tìm ra những vận động viên giỏi nhất tham dự Hội thao ngành trong thời gian tới. Các vận động viên tham gia sẽ thi đấu hết mình vì thành tích của các đơn vị và còn vì ý nghĩa của phong trào thể thao chung với tinh thần Đoàn kết, Trung thực và Cao thượng thể hiện nét đẹp văn hóa của ngành thanh tra”.

2017-11-3.jpg

Ông Đậu Trọng Bằng – Chánh Thanh tra Sở NNPTNT phát biểu khai mạc Hội thao

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức Hội thao quy mô, bài bản và chuyên nghiệp của Ban Tổ chức, đồng thời kỳ vọng các vận động viên sẽ cống hiến những trận đấu đẹp mắt, đạt kết quả cao.
Sau Lễ khai mạc, gần 60 vận động viên của 05 đơn vị thanh tra đã bước vào tranh tài ở 4 bộ môn: Cầu lông, bóng bàn, bóng đá nam, kéo co.

2017-11-4.jpg

Đội Thanh tra Sở Nông nghiệp và Thanh tra Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tranh tài ở môn kéo co

2017-11-5.jpg

Tranh giải nhất nhì bộ môn đá banh mini nam giữa hai đội Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn với Thanh tra Sở Lao động – Thương binh và Xã hội