KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG BIÊN, PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2017

​Tiếp sau các lớp Bồi dưỡng và Cập nhật Kiến thức Đối ngoại cho cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh năm 2017, Sở Ngoại vụ Đồng Nai phối hợp với trường Đại học Đồng Nai tổ chức lớp Bồi dưỡng Kỹ năng Biên, Phiên dịch Tiếng Anh cho cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh, nhằm góp phần tăng cường năng lực đối ngoại của các cơ quan, đơn vị trong tỉnh.

2017-8-7.jpg

Ông Trần Quốc Toản, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đồng Nai phát biểu khai giảng lớp.

Lễ khai giảng lớp học đã diễn ra tại trường Đại học Đồng Nai vào sáng ngày 25/8/2017. Tham dự buổi khai giảng có ông Trần Quốc Toản, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đồng Nai, TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai, các giảng viên tham gia giảng dạy lớp và  37 học viên đến từ các sở, ngành, các trường đại học, cao đẳng và trung học phổ thông trong tỉnh.

2017-8-8.jpg

TS Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai, đơn vị phối hợp tổ chức lớp, phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp.

Lớp học sẽ diễn ra trong 15 tuần, vào các ngày thứ sáu và thứ bảy hàng tuần. Tổng số tiết cho trọn khóa học là 300 tiết, trong đó có 100 tiết sẽ tập trung vào việc bồi dưỡng, nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ Anh cho học viên và 200 tiết còn lại tập trung vào việc bồi dưỡng các kỹ năng biên, phiên dịch tiếng Anh cho học viên với nhiều chuyên đề khác nhau.

2017-8-9.jpg

ThS Phạm Minh Đức, chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế, Sở Ngoại vụ Đồng Nai, sinh hoạt về nội quy của lớp học, giới thiệu chương trình và đội ngũ giảng viên của lớp

Tham gia giảng dạy lớp bồi dưỡng là các giảng viên của trường Đại học Đồng Nai, các cán bộ, chuyên viên đang trực tiếp làm công tác biên, phiên dịch của Sở Ngoại vụ Đồng Nai, cùng với các giáo viên nước ngoài đang tham gia giảng dạy tiếng Anh tại Đồng Nai.

2017-8-10.jpg

Quang cảnh Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kỹ năng Biên, Phiên dịch tiếng Anh cho CB,CC,VC tỉnh Đồng Nai năm 2017

Theo kế hoạch Lớp Bồi dưỡng Kỹ năng Biên, Phiên dịch Tiếng Anh năm 2017 sẽ kết thúc vào ngày 02/12/2017./.

Phạm Minh Đức