​CỤM THI ĐUA SỐ 5- NGÀNH THANH TRA TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

Ngày 16/6, Cụm thi đua số 5 – ngành thanh tra bao gồm các thành viên Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thanh tra Sở Tài Nguyên và Môi trường, Thanh tra Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Thanh tra Sở Tài chính và Thanh tra Sở Ngoại vụ đã tổ chức sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự buổi sơ kết có  đồng chí Hồ Văn Lộc – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội và đại diện Thanh tra tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi họp, đại diện các thành viên trong cụm đã thống nhất thông qua kết quả sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 và đề xuất một số giải pháp tháo gỡ các khó khăn vướng mắc trong công tác thanh tra. Các thành viên trong Cụm đã trao đổi, thảo luận sôi nổi về phong trào thể thao sẽ triển khai thực hiện trong thời gian tới. Đây là cơ hội để các thành viên có dịp giao lưu, đẩy mạnh phong trào thi đua trong Cụm góp phần thực hiện phát động và triển khai phong trào thi đua yêu nước năm 2017 với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”.

THANH T​RA