​SỞ NGOẠI VỤ TỈNH ĐỒNG NAI TỔ CHỨC ĐOÀN HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI SỞ NGOẠI VỤ TỈNH BÌNH PHƯỚC

Ngày 16/6, đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai do bà Nguyễn Phương Lan – Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Phước. Bà Phạm Thị Anh Thư - Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Phước đã chủ trì tiếp và trao đổi với đoàn. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác chuyên môn. Đoàn công tác đã được nghe những chia sẻ của đơn vị bạn trong thực hiện công tác đối ngoại nói chung, công tác lãnh sự, người nước ngoài tại địa phương nói riêng. Trong chuyến công tác, Đoàn đã đến  tham quan tại Khu di tích Bộ Chỉ huy Quân giải phóng miền Nam Việt Nam (huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước).

2017-6-35.png

Quang cảnh buổi tiếp Đoàn

2017-6-36.png

Đoàn Sở Ngoại vụ Đồng Nai chụp ảnh lưu niệm cùng Sở Ngoại vụ Bình Phước