CHỦ TỊCH UBND TỈNH ĐINH QUỐC THÁI TIẾP ĐOÀN HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN TẠI TP. HCM ĐẾN THĂM, LÀM VIỆC TẠI ĐỒNG NAI

​Ngày 7/6, tại Trụ sở Khối nhà nước tỉnh, ông Đinh Quốc Thái – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã có buổi tiếp Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh do ông Kadowaki Keiichi, Chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn đến chào xã giao Lãnh đạo tỉnh.

2017-6-9.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái tiếp Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Tp. HCM

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Đinh Quốc Thái đã thông báo đến Đoàn tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua và cho biết, hiện nay trên địa bàn tỉnh có 253 dự án của Nhật Bản đang đầu tư với tổng số vốn 3,9 tỷ USD và đứng thứ 3 trong tổng số 40 quốc gia, vùng lãnh thổ đang đầu tư tại Đồng Nai.

2017-6-10.jpg

Lãnh đạo tỉnh tặng quà lưu niệm cho Đoàn.

Phát biểu tại buổi tiếp, ông Kadowaki Keiichi, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh cảm ơn Lãnh đạo tỉnh đã dành thời gian đón tiếp Đoàn. Ông cho biết thêm trong nhiệm kỳ công tác của mình sẽ hỗ trợ tỉnh Đồng Nai trong việc kêu gọi thu hút đầu tư của Nhật Bản vào tỉnh trong thời gian tới. Tại buổi tiếp, hai bên cũng đã trao đổi một số thông tin liên quan đến vấn đề thuế và các thủ tục, cơ chế chính sách trong việc thu hút đầu tư nước ngoài vào tỉnh Đồng Nai./.

Quang Tuấn