DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ NGOẠI VỤ TỈNH ĐỒNG NAI TẠI TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG

​Ngày 05/5/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã ban hành Quyết định số 1469/QĐ-UBND công bố 1175 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền thực hiện tiếp nhận và trả kết quả của các sở, ban, ngành tại Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai. Trong đó, Sở Ngoại vụ có 12 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết, cụ thể:

1. Thủ tục cấp hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ tại các cơ quan ở trong nước.

2. Thủ tục gia hạn hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ tại các cơ quan ở trong nước.

3. Thủ tục sửa đổi, bổ sung hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ tại các cơ quan ở trong nước.

4. Thủ tục cấp công hàm tại các cơ quan ở trong nước.

5. Thủ tục chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ, tài liệu tại các cơ quan ở trong nước.

6. Thủ tục chứng nhận xuất trình giấy tờ, tài liệu tại các cơ quan ở trong nước.

7. Thủ tục cho phép các tổ chức, cá nhân nước ngoài vào làm việc tại tỉnh thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân tỉnh.

8. Thủ tục cho phép các tổ chức, cá nhân nước ngoài vào làm việc tại tỉnh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Ngoại vụ.

9. Thủ tục cho phép cán bộ, công chức, viên chức đi nước ngoài về việc công thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh.

10. Thủ tục cho phép cán bộ, công chức, viên chức đi nước ngoài về việc riêng thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh.

11. Thủ tục cho phép cán bộ, công chức, viên chức đi nước ngoài về việc công thuộc thẩm quyền của Sở Ngoại vụ.

12. Thủ tục cho phép cán bộ, công chức, viên chức đi nước ngoài về việc riêng thuộc thẩm quyền của Sở Ngoại vụ.

Quyết định này có hiệu lực từ ngày 15/5/2017. Nội dung chi tiết các thủ tục đề nghị nghiên cứu tại Quyết định. Sở Ngoại vụ thông báo đến cơ quan, đơn vị, người dân biết để thực hiện./.

VĂN PHÒNG