TỔNG LÃNH SỰ HÀN QUỐC TẠI TP. HỒ CHÍ MINH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

​Ngày 14/3, tại phòng Khánh tiết, trụ sở Khối nhà nước tỉnh, Đoàn Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh do ông Park Noh – Wan - Tổng Lãnh sự làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Đồng Nai. Tham dự buổi tiếp có Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Đinh Quốc Thái, Lãnh đạo các Sở Ngoại vụ, Giao thông Vận tải, Kế hoạch và Đầu tư, Ban quản lý Các khu công nghiệp tỉnh.

2017-3-13.JPG

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn

Phát biểu tại buổi tiếp Đoàn, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái chào mừng Đoàn có chuyến thăm và làm việc tại Đồng Nai. Chủ tịch UBND tỉnh cho biết thời gian qua, các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Đồng Nai rất hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Hiện nay trên địa bàn tỉnh, có 334 dự án của Hàn Quốc đang đầu tư tại tỉnh, với tổng số vốn trên 5,3 tỷ USD và đang giữ vị trí thứ nhất trong số hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ đầu tư tại Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi tiếp, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh Park Noh – Wan cảm ơn Lãnh đạo tỉnh đã dành thời gian đón tiếp Đoàn và cho biết thêm, với vai trò Tổng Lãnh sự Hàn Quốc sẽ hỗ trợ tỉnh Đồng Nai trong việc kết nối với các đối tác Hàn Quốc. Tại buổi tiếp Đoàn, hai bên cũng đã trao đổi các vấn đề liên quan đến dự án sân bay quốc tế Long Thành, và các hoạt động của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Đồng Nai.

Quang Tuấn