HỘI NGHỊ GẶP GỠ DOANH NGHIỆP FDI TỔ CHỨC TẠI ĐỒNG NAI

Ngày 03/03, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị Gặp gỡ doanh nghiệp FDI đang đầu tư tại Đồng Nai. Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Trần Văn Vĩnh, Lãnh đạo các Sở, ban ngành, địa phương trong tỉnh, các Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), và đại diện hơn 50 doanh nghiệp FDI đang đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

2017-3-6.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã thông tin đến các doanh nghiệp tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, kết quả thu hút đầu tư nước ngoài vào tỉnh Đồng Nai năm 2016 và cám ơn những đóng góp của các doanh nghiệp FDI vào việc phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Nai trong thời gian vừa qua. Đồng thời, kêu gọi các doanh nghiệp FDI tiếp tục quan tâm, giới thiệu đến các nhà doanh nghiệp về môi trường đầu tư của tỉnh.

2017-3-7.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các doanh nghiệp FDI đang đầu tư tại tỉnh đã nêu các vấn đề về các thủ tục thuế, hải quan, các thủ tục liên quan đến vấn đề môi trường,... và tất cả các câu hỏi, thắc mắc của các doanh nghiệp FDI đã được Lãnh đạo tỉnh và Lãnh đạo các Sở, ban ngành trả lời cụ thể./.

Quang Tuấn​