TỔNG KẾT KHÓA HỌC TIẾNG VIỆT CHO SINH VIÊN LÀO VÀ CAMPUCHIA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI

Sáng ngày 23/8/2016, trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức lễ đánh giá tổng kết khóa học tiếng Việt cho 20 sinh viên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và 03 sinh viên người Campuchia gốc Việt Nam và trao Giấy chứng nhận kết quả học tập, khen thưởng các sinh viên có thành tích học tập tốt. Sau khóa học, 23 sinh viên này sẽ được chuyển đến học chuyên ngành tại các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh.

2016-8-54.jpg

Sinh viên nhận Giấy chứng nhận chụp hình lưu niệm

Đến dự buổi lễ có Ông Trần Quốc Toản- Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai, cùng đại diện Ban Giám hiệu nhà trường; lãnh đạo các khoa trường Đại học Đồng Nai, và lãnh đạo các trường đại học Lạc Hồng, Đại học Công nghệ Đồng NaiCao đẳng Y tế Đồng Nai.

2016-8-55.jpg

Trao Giấy khen cho sinh viên xuất sắc

2016-8-56.jpg

Đại diện trường Đại học Công nghệ nhận bàn giao sinh viên

Tính đến nay đã có tổng cộng 163 sinh viên Lào và 31 sinh viên Campuchia được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai cấp học bổng toàn phần cho các bậc học Cao đẳng, Đại học. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Việt, các sinh viên được bố trí học chuyên ngành tại các trường Đại học Lạc Hồng, Đại học Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai và Cao đẳng y tế Đồng Nai./.